Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
fancypants3game

fancypants3game

Fancy Pants Adventures is a series of free side-scrolling Flash games created by Brad Borne and Ts7.

Fancy Pants 3

Fancy Pants 3

Fancy Pants

Fancy Pants Adventures là một loạt các free side-scrolling flash trò chơi được tạo ra bởi Brad Borne và TS7. Fancy Pants Adventures tính năng Fancy Pants Man là nhân vật điều khiển của bộ truyện. Ông là một con số dính hai chiều với gai nhọn, tóc choppy, chỉ mặc một cặp quần màu hình tam giác.

Người chơi hướng dẫn Fancy Pants Man thông qua mức độ mở có tính năng vượt qua chướng ngại vật để và kẻ thù để tránh hoặc thất bại. Những kẻ thù bao gồm nhện, ốc, và chuột trang bị súng. Kẻ thù có thể bị đánh bại bằng cách nhảy vào và nghiền nát bởi Fancy Pants Man, người cũng có thể khởi chạy khỏi họ để thực hiện một bước nhảy vọt tăng cường.

Liên kết với trò chơi chơi: http://fancypants3game.com/baby-hazel-fancy-dress.html

World 2 giới thiệu các kẻ thù ốc, mà thụt vào vỏ của nó khi nhảy lên, sau đó nó có thể được đá để làm choáng kẻ thù khác. Nguyên vỏ ốc chỉ đơn thuần là một tính năng mới lạ trong bản demo 2 thế giới, tuy nhiên trong quá trình phát triển, thử nghiệm BETA thực hiện một trò chơi ra khỏi vỏ ốc nhận được đến các điểm khó khăn để đạt được. Brad Và TS7, các nhà thiết kế game (s), được sử dụng này là nguồn cảm hứng để kết hợp "Snail Shell Golf" có thêm replayability World 2 bằng cách cho phép người chơi để đạt được quyền truy cập vào quần màu khác nhau cho các nhân vật có thể chơi được. Nó có thể kiếm được một combo bằng cách giữ cho vỏ ốc trong không khí. Như Fancy Pants Man chạy qua các cấp độ khác nhau, có rất nhiều "squiggles" trôi nổi trong không trung.

Share this post

Repost 0

Comment on this post